Lý do nào khiến tem nhôm siêu mỏng được ưa chuộng

Chắc nhiều người vẫn chưa biết được lý do vì sao mà tem nhôm siêu mỏng lại được đa phần các doanh nghiệp, công ty sử dụng cho sản phẩm của mình mà không phải các loại nhãn mác kim loại khác. Tem nhãn 3a sẽ lí giải thắc mắc này cho bạn.

Tem nhôm siêu mỏng là loại tem được sản xuất từ chất liệu nhôm, có độ dày rất mỏng khoảng 0,1 – 0,2 mm có độ sáng và bóng mang lại độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Do độ dày khá mỏng nên tem có thể dán được lên trên các bề mặt cong hoặc rất cong không giống như các mẫu mác nhãn kim loại khác. Các nội dung của tem cũng được tách rời để tiện sử dụng. Mặt sau được phủ keo 3M chuyên dụng dán chắc lên mọi chất liệu, mọi sản phẩm.

best surround sound under 500

Ứng dụng tem nhôm siêu mỏng trong đời sống, sản xuất

Tem nhôm siêu mỏng có nhiều ứng dụng trong đời sống, sản xuất. Đặc biệt là ngành điện tử, máy móc, thiết bị có bề mặt cong như camare, máy ảnh, laptop,…

Tem nhôm mạ Niken với sự sang trọng, độ thẩm mỹ cao sẽ khiến sản phẩm của bạn thu hút khách hàng hơn bao giờ hết. So với tem nhôm xước, tem inox có độ dày hơn có thể làm khiến sản phẩm trở nên thô kệch, thì tem nhôm siêu mỏng lại làm cho sản phẩm trở nên mỏng nhẹ gọn gàng, sang trọng hơn nhờ độ dày cực mỏng chỉ 0,1 – 0,2 mm.

best integrated amplifier under 500

Tin Liên Quan